Categories
Offer Vietnam

Luyện thi IELTS, TOEIC và TOEFL ITP

Thông qua hệ thống đánh giá trực tuyến của NUADU, thí sinh có thể tham dự các kỳ thi ngoại ngữ liên kết quốc tế và các kỳ thi thử TOEIC, IELTS và EPIT (TOEFL-ITP) trực tuyến và được chấm điểm thi tự động dựa trên kết quả từ hệ thống dữ liệu. Các kỳ thi tiếng Anh của NUADU đã được thực hiện bởi hàng nghìn thí sinh từ các trường đại học và trung tâm ngoại ngữ trên khắp thế giới. Ngoài ra hệ thống còn phù hợp cho việc đào tạo nhân viên tại công ty!

TĂNG KỸ NĂNG VÀ HIỆU QUẢ LUYỆN THI

Với nội dung luyện thi được chứng nhận bởi Innova Press, NUADU là con đường nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn để đánh giá trình độ tiếng Anh cũng như thực hiện các bài thi thử. Thí sinh sẽ nhận được kết quả ngay lập tức với hệ thống chấm điểm tự động dựa theo dữ liệu khung điểm thi và CEFR. Học viên sẽ được trải nghiệm học tập không giới hạn khi không phải tham gia học trên lớp mà hoàn toàn có thể học trực tuyến.

CẢI THIỆN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG

Công cụ đánh giá NUADU cung cấp dữ liệu đánh giá chính xác và đáng tin cậy dựa trên kết quả học tập của học viên. Hệ thống có thể đo lường điểm mạnh và điểm yếu của học viên trên cấp độ của các kỹ năng và kỹ năng phụ. Dự đoán điểm trước khi tham gia kỳ thi giúp học viên cảm thấy thoải mái và có kế hoạch học tập hiệu quả hơn.

LUYỆN THI LINH HOẠT HƠN

Học viên có thể luyện tập một cách hiệu quả để đạt được điểm mục tiêu bằng cách sử dụng phương pháp tự học, nhận kết quả tự động, phản hồi tức thì và theo dõi tiến độ học tập. Nguồn tài liệu học tập được chứng nhận và cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi trong tất cả các phần thi. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

TẬP TRUNG HÓA DỮ LIỆU VÀ THEO DÕI HIỆU QUẢ HỌC TẬP

Tất cả các kỳ thi được cài đặt trên nền tảng NUADU nên các trung tâm đào tạo và trường đại học có toàn quyền truy cập vào dữ liệu ở cùng một nơi.

TRÁNH TIÊU CỰC TRONG THI CỬ

Hệ thống có rất nhiều bài thi có sẵn nên sẽ hạn chế gian lận thi cử. Các bài thi mới được tải lên 6 tháng một lần.

CÂU HỎI THỰC HÀNH dựa trên KỸ NĂNG

Tùy thuộc vào loại bài thi, IELTS, TOEIC và EPIT, hệ thống sẽ cung cấp các dạng câu hỏi Nghe, Đọc, Nói và Viết.

CÁC GÓI BÀI THI LINH HOẠT

Ưu đãi linh hoạt khi mua các gói thi tùy theo nhu cầu của trường. Có thể thay đổi thành logo của trường khi tổ chức thi.

english-exams.nuadu.com